Giới thiệu về Thẻ khám bệnh thông minh

15/01/2021
THẺ KHÁM CHỮA BỆNH THÔNG MINH – GIẢI PHÁP ƯU VIỆT VÀ TIẾT KIỆM

Chỉ cần một bước đơn giản là quẹt thẻ sau khi đã đặt lịch khám qua tổng đài, với khoảng thời gian chưa đến 5 phút, người bệnh đã có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký khám bệnh của mình. Đó là một trong những tiện ích mà chiếc “Thẻ khám bệnh thông minh” mang đến - Một giải pháp ưu việt và tiết kiệm.

Thẻ khám bệnh thông minh triển khai theo Chương trình MỘT THẺ QUỐC GIA, với sự phối hợp giữa Cục Thương mại điện tử và CNTT - Bộ Công Thương và Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế thuộc Chương trình "Phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014-2020", do Thủ tướng Chính phủ ban hành tại Quyết định số 689/QĐ-TTg ngày 11/5/2013.

Thẻ khám bệnh thông minh giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống y bạ điện tử. Hiện tại, thẻ đang được triển khai tại ở hơn 60 bệnh viện của 25 tỉnh thành phố trên toàn quốc.