Khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu

01/12/2020
DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT THEO YÊU CẦU TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÒA BÌNH

Khám sức khỏe tổng quát là việc thực hiện đồng thời nhiều hạng mục y tế về thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng để chẩn đoán sớm và kiểm soát các bệnh lý ngay từ giai đoạn tiềm ẩn. Tùy theo nhu cầu của bệnh nhân, tiểu sử bệnh lý, sự tư vấn của bác sĩ và điều kiện khám chữa bệnh của cơ sở y tế mà mỗi cá nhân, đơn vị có thể lựa chọn cho mình các gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình Là bệnh viện hạng I có chuyên môn đứng đầu tỉnh trong việc khám chữa bệnh phục vụ nhân dân. Khách hàng dịch vụ khám sức khỏe là các cá nhân, tổ chức, đối tượng lái xe, xin việc và có yếu tố nước ngoài. Các cá nhân, cơ quan, tổ chức có thể đăng ký dịch vụ khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu: trong giờ và ngoài giờ hành chính; khám tại cơ sở y tế hoặc tại cơ quan, tổ chức.

Gói khám sức khỏe tổng quát bao gồm:
1. Khám tổng quát: Phát hiện lâm sàng toàn thân như Tim, phổi, thận, khớp, tiêu hóa.
2. Đo huyết áp: Phát hiện bệnh tăng huyết áp, huyết áp thấp, huyết áp dao động
3. Siêu âm ổ bụng: Phát hiện bệnh các cơ quan: Gan, mật, thận, tụy, lách, bàng quang, cơ quan sinh dục.
4. Điện tim: Phát hiện các bệnh suy tim, thiếu máu, loạn nhịp tim, rối loạn điện giải.
5. Chụp X-quang tim phổi: Phát hiện các bất thường ở phổi và tim.
6. Xét nghiệm nước tiểu: Phát hiện viêm đường tiết niệu, đái tháo đường, đái tháo nhạt, bênh lý thận.
7. Xét nghiệm chức năng gan: Phát hiện sớm các bệnh xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ.
8. Xét nghiệm chức năng thận (Ure, creatinine): Phát hiện các bệnh về thận, liên quan đái tháo đường, cao huyết áp, bệnh hệ thống.
9. Xét nghiệm mỡ máu (cholesterol, triglycerid): Phát hiện các bệnh lý rối loạn chuyển hóa.
10. Xét nghiệm đường máu (glucose): Phát hiện bệnh đái đường, rối loạn chuyển hóa.
11. Xét nghiệm ma túy.
12. Xét nghiệm tế bào máu ngoại vi, xác định tình trạng thiếu máu, xét nghiệm nhóm máu hệ ABO, Rh.

Ngoài ra bệnh viện còn làm thêm các xét nghiệm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình là đơn vị duy nhất trên địa bàn tỉnh đủ điều kiện khám sức khỏe cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như người Việt Nam ra nước ngoài làm việc.

Phí dịch vụ theo quy định hiện hành của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Để đăng ký khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu cho cơ quan, đơn vị, xin vui lòng liên hệ:
Khoa Khám bệnh, nhà A2, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, tổ 27, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình. ĐT: 0218.3896.546. Máy lẻ 206. Email: kkbbvhb@gmail.com.
Hoặc BSCKI Chu Thị Huyền, Phó Trưởng khoa khám bệnh. Điện thoại: 0977.634.614.

BVĐKT