Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đạt thành tích cao tại Giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2024 ngành Y tế

24/02/2024

Trong hai ngày 23-24/2/2024, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2024. Tham dự có 108 vận động viên đến từ 17 đơn vị trong ngành. Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh cử đoàn gồm 12 vận động viên tham dự giải.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh xuất sắc giành cả huy chương Vàng và Bạc nội dung đôi nam trẻ

Năm nay, các vận động viên tranh tài tại 9 nội dung. Gồm: Đôi nam trẻ, đôi nữ trẻ, đôi nam nữ trẻ, đôi nam trung, đôi nữ trung, đôi nam nữ trung, đôi nam cao tuổi, đôi nữ cao tuổi và đôi nam nữ cao tuổi. Trong đó, đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tham gia tại 4 nội dung gồm: Đôi nam trẻ (3 đôi), đôi nữ trẻ (01 đôi), đôi nam nữ trẻ (01 đôi) và đôi nam trung (01 đôi).

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã mang về 04 huy chương. Gồm: Huy chương Vàng nội dung đôi nam trẻ, huy chương Bạc nội dung đôi nam trẻ, huy chương Bạc đôi nữ trẻ và huy chương Đồng đôi nam nữ trẻ.

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động là giải thường niên được Công đoàn viên chức ngành Y tế tổ chức nhằm nâng cao phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, người lao động ngành Y tế. Đồng thời, là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3.

Đôi nữ trẻ giành huy chương Bạc

Đôi nam nữ trẻ giành huy chương Đồng

Đoàn vận động viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công đoàn Bệnh viện và Ban tổ chức