Trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình

10/03/2023

Sáng 10/3, thông qua kết nối của Câu lạc bộ kết nối trái tim, Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Sao vàng phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình tổ chức Trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Trao tiền mặt hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Biết được thông tin tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình thường diễn ra hoạt động phát cơm miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn định kỳ hàng tuần, Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Sao vàng đã kết nối với Câu lạc bộ kết nối trái tim và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm tổ chức một chương trình ý nghĩa, thiết thực nhằm hỗ trợ và chia sẻ phần nào những khó khăn đối với người bệnh. Theo đó, Công ty đã tặng 100 suất cơm cho bệnh nhân. Đồng thời, nhân dịp này, đại diện Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Sao vàng cũng hỗ trợ thêm bằng tiền mặt cho 50 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng.

Như vậy, trong buổi sáng 10/3, đã có 150 bệnh nhân được hỗ trợ với tổng giá trị tiền mặt và cơm trị giá 13 triệu đồng.

Trao 100 suất cơm cho bệnh nhân trong sáng 10/3

Bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhà tài trợ đến giường bệnh trao tận tay