Truyền thông giáo dục sức khoẻ chủ đề: “Hiểu biết để điều trị thành công bệnh đái tháo đường” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

29/05/2024

Ngày 29/5/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức chương trình truyền thông giáo dục sức khoẻ cho bệnh nhân đái tháo đường do Phòng Công tác xã hội,  khoa Nội tiết phối hợp tổ chức với chủ đề: “Hiểu biết để điều trị thành công bệnh đái tháo đường”. Tham dự có 25 bệnh nhân đang điều trị bệnh đái tháo đường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Phụ trách truyền thông BS.CKII Bùi Thị Lan Phương, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Nội tiết

Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, Bác sĩ Phương đã chia sẻ những nội dung cơ bản về bệnh đái tháo đường như: Bức tranh tổng quát về bệnh đái tháo đường hiện nay, thực trạng và nguyên nhân của bệnh đái tháo đường, các biến chứng của bệnh đái tháo đường, mục đích điều trị và các biện pháp cần thực hiện để điều trị bệnh đái tháo đường.

Thông qua truyền thông người bệnh có thể chia sẻ với chuyên gia những khó khăn, băn khoăn về bệnh, chế độ ăn, chế độ tập luyện của mình và qua đây chuyên gia cũng tư vấn, giải đáp cho người bệnh nhằm giúp người bệnh có kiến thức, hiểu biết hơn về bệnh và chế độ ăn uống, tập luyện. Từ đó, có lối sống lành mạnh, biết cách kiểm soát đường huyết, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tăng cường hiệu quả trong điều trị bệnh.

Một số hình ảnh tại chương trình

Nguyễn Tuyết – Minh Tùng