BS.CKI. Lê Thị Thành

BS.CKI Lê Thị Thành

Trưởng khoa Dinh Dưỡng

Công tác chuyên môn:

- BSCKI. Lê Thị Thành có 15 năm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Tốt nghiệp chuyên khoa I năm 2013 chuyên ngành Nhi khoa tại trường đại học Y Hà Nội.

- Học chuyên khoa định hướng – Chuyên ngành Dinh dưỡng tại Học viện Quân Y 103.

- Chủ nhiệm các đề tài nghiên cứu khoa học năm 2009, năm 2016, năm 2017, năm 2019, năm 2020.

Công trình nghiên cứu khoa học:

- Nghiên cứu “Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng thiếu máu thiếu sắt của trẻ em dưới 5 tuổi tại khoa Nhi Bệnh viện tỉnh Hòa Bình”.

- Nghiên cứu “Thực trạng hoạt động chăm sóc dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường túyp 2 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

- Nghiên cứu “Thực trạng dinh dưỡng và chế độ nuôi dưỡng bệnh nhân phẫu thuật đường tiêu hóa tại khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình”.

- Nghiên cứu “Thực trạng suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

- Nghiên cứu “Thực trạng suy dinh dưỡng bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”.