ThS.Bs. Nguyễn Thanh Hoa

ThS.BS. Nguyễn Thanh Hoa

Bác sĩ khoa Ung bướu

Quá trình học tập

- Từ năm 2008 – 2014: Học Bác sỹ đa khoa hệ chính quy tại trường Đại học Y hà Nội

- Từ năm 2017 – 2019: Học Thạc sỹ chuyên khoa Ung Bướu tại trường Đại học Y Hà Nội

- Năm 2019: Bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ y học tại trường Đại học Y Hà Nội với luận văn: “Đánh giá kết quả điều trị bước một của thuốc Erlotinib trên bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ tại Bệnh viện K”, công trình nghiên cứu được đăng trên tạp chí Y học số: 8 (1106)/ 2019- Bộ Y tế xuất bản và phát hành.

Công tác chuyên môn

- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hoa có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị bệnh lý Ung thư , đặc biệt là lĩnh vực điều trị nội khoa Ung thư.

Các công trình nghiên cứu

BS tham gia cùng các cộng sự nhiều đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực bệnh lý Ung thư. Một số đề tài tiêu biểu như:

- Đánh giá kết quả hóa trị tân bổ trợ trên bệnh nhân Ung thư vú giai đoạn III chưa có chỉ định phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, được công nhận đề tài cấp ngành.

- Đánh giá kết quả điều trị bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn IIIB – IV bằng phác đồ Paclitaxel _ Carboplatin tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, được công nhận đề tài cấp ngành

- Đánh giá kết quả sớm phẫu thuật tuyến giáp trên bênh nhân bướu đa nhân tuyến giáp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, được công nhận đề tài cấp ngành