BS.CKII. Hồ Quốc An

BS.CKII Hồ Quốc An

Trưởng khoa Tai mũi họng

Công tác chuyên môn:

- BSCKII. Bác sĩ chính. Hồ Quốc An có gần 30 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Tai, Mũi, Họng.

- Năm 1996-1998: Học Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Trường đại học Y Hà Nội.

- Năm 2011-2013: Học Bác sĩ chuyên khoa cấp II, chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Trường đại học Y Hà Nội.

- 2003: Đạt chức danh nghề nghiệp bác sĩ chính do Bộ Y tế tổ chức thi tuyển.

Công trình nghiên cứu khoa học:

- Năm 2012: Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học:”Nghiên cứu kết quả điều trị viêm đa xoang mạn tính bằng phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình” đã được công nhận cấp ngành

- Năm 2013:Chủ nhiệm sáng kiến khoa học cấp tỉnh: "Nghiên cứu kết quả điều trị viêm đa xoang mạn tính bằng phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”  đã được Hội đồng sáng kiến tỉnh Hòa Bình công nhận.

- Năm 2014: Đề tài tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp II: “Nghiên cứu chức năng thông khí vòi nhĩ ở trẻ viêm mũi xoang”

- Năm 2015: Đồng tác giả đề tài nghiên cứu khoa học: “Đánh giá kết quả điều trị bệnh viêm tai ứ dịch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình” được công nhận đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành.

- Năm 2016: Đồng tác giả đề tài nghiên cứu khoa học: “Đánh giá kết quả vá nhĩ ở bệnh nhân viêm tai giữa mạn tính không nguy hiểm tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình” được công nhận đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành.

- Năm 2017: Đồng tác giả đề tài nghiên cứu khoa học: “Đánh giá kết quả điều trị bệnh điếc đột ngột tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 9 năm 2017” được công nhận đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành.

- Năm 2017: Đồng tác giả giải pháp: “Áp dụng phẫu thuật vá nhĩ điều trị viêm tai giữa mạn tính không nguy hiểm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”  đoạt giải khuyến khích hội thi sáng tạo khoa học tỉnh Hòa Bình lần thứ 6 năm 2017.

- Năm 2019:Đồng tác giả đề tài nghiên cứu khoa học: “Đánh giá kết quả điều sớm phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn và cuốn mũi dưới tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình” được công nhận đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành.

- Năm 2020: Đồng tác giả đề tài nghiên cứu khoa học: “Đặc điểm lâm sàng, vi khuẩn ở bệnh nhân viêm mũi xoang mạn tính đợt cấp tại Bệnh viện tỉnh Hòa Bình từ tháng 4 năm 2020 – T9/2020” đã được công nhận đề tài nghiên cứu khoa học cấp ngành.