BS.CKII. Lê Thị Hiền

BS.CKII. Lê Thị Hiền

Trưởng khoa Mắt

Công tác chuyên môn:

BSCKII. Lê Thị Hiền có 17 kinh nghiệm trong chuyên ngành mắt. Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2010 tại trường đại học Y Hà Nội với luận văn “đánh giá sự thay đổi loạn thị trước và sau phẫu thuật Mộng ghép kết mạc tự thân tại BV mắt trung ương”.

Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II năm 2020 chuyên ngành Nhãn khoa tại trường đại học Y Hà Nội với luận văn “Đánh giá tổn thương võng mạc trên bệnh nhân đái tháo đường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”.

BSCKII. Lê Thị Hiền được công nhận là phẫu thuật viên Phaco năm 2012 do Bệnh viện Mắt Trung ương cấp. Tham gia các khóa đào tạo về chuyên ngành Mắt: khóa học Phẫu thuật tạo hình – thẩm  mỹ vùng mắt, khóa học Chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa…

Công trình nghiên cứu khoa học:

- Nghiên cứu “Đánh giá kết quả phẫu thuật cắt bè củng giác mạc điều trị Glocom tại khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”.

- Nghiên cứu “ Khảo sát thực trạng hoạt động báo cáo phản ứng có hại của thuốc (ADR) tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình”