BS.CKII. Tạ Huy Kiên

BS.CKII Tạ Huy Kiên

Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu

Công tác chuyên môn:

.- BSCKII. Tạ Huy Kiên có 13 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Hồi sức cấp cứu và chống độc. Tốt nghiệp chuyên khoa II năm 2019 chuyên ngành Hồi sức cấp cứu và chống độc với luận văn “Đặc điểm tổn thương thận cấp ở bệnh nhân ngộ độc paraquat tại trung tâm chống độc BV Bạch Mai”.

- Tham gia các khóa đào tạo liên tục như: Khóa học Can thiệp tim mạch tại Viện Tim mạch Quốc gia, khóa học Can thiệp Đột quị não (dẫn lưu não thất trong xuất huyết não – não thất, tiêu huyết khối đột quị não cấp, siêu âm Doppler xuyên sọ, phục hồi chức năng sau đột quị não chương trình Avants) khóa học Hạ thân nhiệt chỉ huy; Đo huyết động liên tục; Nội soi khí phế quản ống mềm; Siêu âm tổng quát…

Công trình nghiên cứu khoa học:

Đề tài “Đánh giá kết quả điều trị ong đốt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình” được công nhận đề tài cấp ngành.

Đề tài “Đánh giá kết quả điều trị Phản vệ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình” được công nhận đề tài cấp ngành.

Đề tài “Đánh giá áp dụng bảng điểm IVH trong tiên lượng bệnh nhân xuất huyết não – não thất tại Đơn vị Đột quị Khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình” được công nhận đề tài cấp ngành.

“Nghiên cứu mật độ xương, tỉ lệ loãng xương và nồng độ Osteocalcin (tạo xương) và C-telopeptide crosslink (huỷ xương) huyết thanh ở đối tượng thừa cân, béo phì tại tỉnh Hoà Bình” được công nhận đề tài cấp tỉnh.

Đề tài “Đánh giá vai trò tiên lượng rút nội khí quản thành công của “Leak Test” trên bệnh nhân” được công nhận đề tài cấp ngành.