BS.CKII. Nguyễn Đạt Hiếu

Phó Trưởng khoa Ngoại Thần Kinh

Công tác chuyên môn

- Bác sĩ chuyên khoa II lĩnh vực Ngoại thần kinh sọ não-cột sống.

Quá trình học tập

- Từ năm 1999-2005: Học bác sĩ đa khoa hệ chính qui tại trường đại học Y dược – Đại học Thái Nguyên.

- Từ năm 2010- 2012: Học Thạc sĩ ngoại khoa tại Học Viện Quân Y-10, với luận văn ‘‘Đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, kết quả phẫu thuật chấn thương cột sống vùng ngực-lưng’’

- Từ năm 2018-2020: Học Bác sĩ chuyên khoa cấp 2 tại đại học Y Hà Nội, với luận văn “Kết quả phẫu thuật trượt đốt sống vùng thắt lưng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình”.

Công trình nghiên cứu khoa học

1. Đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, kết quả phẫu thuật chấn thương sọ não do tai nạn đường bộ (đề tài cấp nghành).

2. Đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, kết quả phẫu thuật trượt đốt sống vùng thắt lưng cùng tại Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đề tài cấp nghành).

3. Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng, đánh giá kết quả và đề xuất ứng dụng quy trình chẩn đoán, điều trị phẫu thuật chấn thương cột sống cổ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2011-2016 ( thành viên đề tài cấp tỉnh).

4. Đánh giá kết quả phẫu thuật hẹp ống sống thắt lưng do thoái hóa sử dụng dụng cụ Rocker tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình năm 2018-2019 (đề tài cấp nghành).