BS.CKII. Nguyễn Huy Toàn

Phó Trưởng khoa Ngoại Tổng Hợp

Quá trình học tập

- Từ năm 2003 - 2009 học bác sĩ đa khoa hệ chính quy tại trường Đại học Y dược – Đại học Thái Nguyên

- Từ năm 2012 – 2014 học bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành ngoại khoa tại trường Đại học Y Hà Nội

- 2019 – 2021 học bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành ngoại khoa tại trường Đại học Y Hà Nội

Công tác chuyên môn

- Lĩnh vực chuyên môn: Ngoại tổng quát.

- Bác sĩ CKII Nguyễn Huy Toàn có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Bệnh lý ống tiêu hóa, gan mật, hậu môn trực tràng, ngoại nhi. Đặc biệt là phẫu thuật nội soi ung thư đường tiêu hóa, ruột thừa, bệnh lý gan – mật – tụy, thoát vị bẹn, bệnh lý hậu môn trực tràng….

Công trình nghiên cứu khoa học

BSCKII Nguyễn Huy Toàn có rất nhiều đề tài, công trình nghiên cứu khoa học có giá trị khoa học và ứng dụng tiêu biểu như:

- Nghiên cứu: “Đánh giá kết quả phẫu thuật ung thư dạ dày tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2010 – 2013” được công nhận đề tài cấp nghành.

- Tham gia nghiên cứu: “Đánh giá thực trạng nhiễm khuẩn vết mổ tại khoa ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình” được công nhận đề tài cấp nghành.

- Tham gia nghiên cứu: “Đánh giá kết quả phẫu thuật cắt túi mật nội soi trong điều trị bệnh viêm túi mật cấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình” được công nhận đề tài cấp nghành.

- Tham gia nghiên cứu: “Đánh giá kết quả điều trị thoát vị bẹn bằng mổ mở đặt mảnh ghép theo phương pháp Lichtenstein tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình” được công nhận đề tài cấp nghành.

- Tham gia nghiên cứu: “Đánh giá kết quả điều trị thoát vị bẹn bằng phương pháp nội soi trước phúc mạc đặt mảnh ghép nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình” được công nhận đề tài cấp nghành.

- Nghiên cứu: “Đánh giá kết quả điều trị bệnh teo đường mật bẩm sinh bằng phẫu thuật Kasai tại Bệnh viện Nhi Trung ương giai đoạn 2016 – 2020” được công nhận đề tài cấp nghành.