BS.CKII. Nguyễn Thanh Tuấn

Trưởng khoa Ung bướu

Quá trình học tập

- Từ năm 2001 - 2007 học Bác sĩ đa khoa hệ chính quy tại trường Đại học Y dược – Đại học Thái Nguyên

- Từ năm 2012- 2014 học bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Ung thư tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

- Từ năm 2018- 2020 học bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Ung thư tại Trường Đại Học Y Hà Nội.

- Năm 2020 Bảo vệ thành công Luận văn tốt nghiệp chuyên khoa cấp II tại trường Đại học Y Hà Nội với luận văn: “Đánh giá đáp ứng hóa trị liệu bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ thất bại với thuốc điều trị đích”.

Công tác chuyên môn

- Bác sĩ CK2 Nguyễn Thanh Tuấn có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị ung thư, phẫu thuật bệnh lý ung bướu, đặc biệt là phẫu thuật bệnh lý ung bướu vùng đầu cổ, ung thư vú.

Công trình nghiên cứu khoa học

- Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn tham gia nghiên cứu thành công một số đề tài có giá trị khoa học và ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh lý ung thư.