ThS.BS.CKII. Phạm Ngọc Tuấn

Phó Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình

Quá trình học tập

- Từ năm 2003 - 2009: Bác sĩ Đa khoa hệ chính quy tại trường Đại học Y dược Thái Nguyên

- Từ năm 2011 - 2012: Học Bác sĩ định hướng chuyên nghành Ngoại Khoa tại Đại học Y Hà Nội

- Từ năm 2012 -2014: Học Thạc sĩ Ngoại khoa Tại Đại học Y Hà Nội, bảo vệ thành công đề tài: “Đánh giá kết quả điều trị nội soi tái tạo dây chằng chéo trước bằng gân achille đồng loại”

- Từ 2019 – 2022: Học bác sĩ chuyên khoa II chuyên nghành chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Hà Nội với đề tài “Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi khâu chóp xoay khớp vai bằng kĩ thuật khâu bắc cầu”.

Chứng chỉ chuyên khoa

- Phẫu thuật nội soi khớp gối nơi đào tạo BV Việt Đức

- Phẫu thuật nội soi khớp vai nơi đào tạo BV Việt Đức

- Phẫu thuật thay khớp gối khớp háng cơ bản nơi đào tạo Đại học Y Hà Nội

- Phẫu thuật tạo hình thẩm mĩ cơ bản nơi đào tạo Bệnh viện Việt Đức

- Tiêm gân tiêm khớp của Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Công tác chuyên môn

- Lĩnh vực chuyên môn: Ngoại chấn thương chỉnh hình

- Thạc sĩ – Bác sĩ CKII có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý Ngoại cơ xương khớp, có lĩnh vực chuyên sâu trong nội soi khớp gối, nội soi khớp vai, thay kháng háng, điều trị bệnh lý gẫy xương ….

Công trình nghiên cứu khoa học

- “Đánh giá kết quả điều trị gẫy 2 xương cẳng chân tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hoà Bình”

- “Đánh giá kết quả phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình”.

- “Đánh giá kết quả điều trị vết thương bàn tay tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hoà Bình”.